HD Mon sắp ra mắt Mon Bay Hạ Long

Theo thông tin từ HD Mon, với sự tham gia của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng, lễ ra mắt Mon Bay không đơn thuần để công bố thông tin dự án mà còn là sự kiện văn và là món quà của chủ đầu tư dành tặng cho cư dân tương lai của dự án.

du-an-mon-bay-ha-longDự án Mon Bay làm bừng sáng Vịnh Hạ Long.

Lễ ra mắt dự án khu đô thị Mon Bay sẽ được tổ chức vào ngày 18/12/2016 tại Quảng trường 30/10 ở trung tâm thành phố Hạ Long.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa và đẹp ở trung tâm Hạ Long, Mon Bay đã trở thành dự án thu hút những khách hàng đang mong muốn tìm kiếm môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp. Theo thông tin từ HD Mon, trong lễ ra mắt tới đây sẽ có hơn 1.000 khách hàng.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Mon Bay còn có sự kiện âm nhạc với sự tham dự của các ca sỹ Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Hoàng Hải và Ngọc Anh.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long – chủ đầu tư dự án Mon Bay chia sẻ: “Lễ ra mắt dự án Mon Bay sẽ là một sự kiện văn hoá đặc sắc không thể bỏ lỡ. Đây cũng là món quà tâm huyết của chủ đầu tư muốn dành tặng các cư dân tương lai của khu đô thị Mon Bay.”

Thông qua những màn trình diễn 3D, khách hàng tham dự lễ ra mắt sẽ dễ dàng hình dung một khu đô thị quy mô và đẳng cấp sẽ sớm hình thành ngay đối diện nơi diễn ra sự kiện. Khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng khu phố đi bộ phong cách châu Âu những dãy cửa hàng mặt phố kết hợp với hệ thống cảnh quan, quảng trường, tượng đài, đài phun nước… tạo thành một trong những địa điểm đẹp và hấp dẫn tại thành phố Hạ Long.

Với tổng diện tích gần 18ha và tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, Mon Bay sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó có 57 căn biệt thự đơn lập và song lập, 311 nhà liền kề, 77 nhà phố thương mại và 2 toà tháp căn hộ – khách sạn cao 35 tầng với 300 căn hộ và khối đế rộng hàng chục nghìn m2 làm trung tâm thương mại và hệ thống 58 dịch vụ tiện ích.

Bao quanh Mon Bay là các cơ quan đầu não của tỉnh Quảng Ninh như Uỷ ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại quy mô lớn nhất tỉnh.

Đặc biệt, đối diện với dự án đã hình thành các công trình biểu tượng như Bảo tàng, Thư viện, Cung triển lãm và Quảng trường – và đây là khu vực tổ chức các sự kiện chính trị, văn hoá và du lịch quan trọng của tỉnh Quảng Ninh.

Lễ ra mắt dự án Mon Bay sẽ được tổ chức với sự phối hợp của hai đơn vị phân phối bất động sản của miền Bắc là STDA và Maxland. Đây cũng chính là hai sàn giao dịch phân phối dự án Mon Bay đến khách hàng tiềm năng.